Khách sạn Điện Lực

Địa chỉ: 147 Phan Chu Trinh, Tp. Vũng Tàu

Loại : 2 sao

ọa lạc tại số 147 đường Phan Chu Trinh, phường 2, Thành phố Vũng Tàu. Được đi vào hoạt động từ khá sớm năm 1992. Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Khách sạn đã không ngừng đổi mới trang thiết bị cũng như phong cách phục vụ, Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hy vọng mang đến cho Quý khách sự hài lòng và thoải mái.

Khách sạn Du lịch Điện lực Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn 2 sao, có tổng số 80 phòng (sức chứa 240 khách) được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ. Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế trang nhã không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến sự ấm cúng và thoải mái, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của khách du lịch cả trong nước và ngoài nước. Phòng ngủ có diện tích rộng, được bố trí các loại giường đôi, giường đơn, phòng gia đình, phòng tập thể… Khách sạn nằm cạnh bãi tắm Thùy Vân, dưới chân núi Nghinh Phong, nơi có tượng chúa Giesu – một thắng cảnh tuyệt vời và nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu.

Khách sạn có hệ thống truyền hình cáp, tổng đài điện thoại của 150 số liên lạc trong và ngoài nước. Sân vườn thoáng mát, bãi đậu xe rộng rãi thuận tiện cho việc đỗ xe từ 4-45 chỗ, có các dịch vụ vui chơi giải trí: Tennis, Dịch vụ xông hơi xoa bóp...

Hội trường với 300 chỗ ngồi, hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại đảm bảo phục vụ tốt cho các cuộc hội nghị, hội thảo, tọa đàm, lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm...

Khu vực Nhà hàng nằm trong hệ thống Khách sạn có sức chứa 350 khách (phòng ăn lớn, nhỏ đầy đủ tiện nghi), có đủ các món ăn Âu - Á với thực đơn phong phú, giá cả hợp lý.

Khách sạn Điện Lực là nơi dừng chân lý tưởng khi Quý khách đến thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Điện thoại: 3852 837 Fax: 3854 840