Khách sạn Medallion

Địa chỉ: 11 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Loại: 4 Sao.

Khách sạn Medallion tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố cổ Hà Nội. Với kiến trúc cổ kính nguy nga mang một nét gì đó của Phương Tây xa hoa và lộng lẫy. Với vị trí thuận lợi là gần với nhà hàng, cửa hiệu, nhà hát, chùa…rất thuận tiện cho du khách trong việc tham quan. Không những thế với vẻ đẹp trầm lặng, yên tĩnh nhưng mang một nét gì đó cổ xưa thu hút rất nhiều du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn Medallion bao gồm 70 phòng được trang thiết bị hiện đại và tiện nghi với nội thất sang trọng sẽ mang đến cho du khách sự hài lòng. Một không gian ấm cúng sẽ mang lại cho bạn giống như là căn nhà nhỏ của bạn. Chỉ có sự bình yên và yên tĩnh không ồn ào náo nhiệt và cũng mang một chút gì đó của đất Hà thành.

Với hệ thống nhà hàng mang đẳng cấp Quốc Tế với nhiều thực đơn Âu Á mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Từ khách sạn bạn có thể dạo bước trên một con đường với hai hàng cây xanh mang theo những cơn gió của Hà Nội làm cho du khách có cảm giác se se lạnh cộng với không gian của một chút gì đó riêng tư làm bạn thích thú.