Fusion Maia Resort

Địa chỉ: Sơn Trà - Điện Ngọc, P Mỹ Khê, Q Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Loại: 5 Sao.

Fusion Maia Đà Nẵng Resort là thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng với dịch vụ Spa tại Resort rất được nhiều du khách yêu thích và biết đến. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có thể mang đến cho bạn cảm giác xua tan mệt mỏi, không còn phiền muộn, chỉ còn lại những giây phút yên bình, tĩnh lặng để bạn có thể bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn trong thời gian đến.

Fusion Maia Đà Nẵng Resort được xây theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với lối thiết kế có nét đặc trưng là tất cả biệt thự: Pool Suite, Spa Villas, Beach Villas và được trang bị hiện đại, phòng khách mở, một khu vườn và hồ bơi riêng. Từng Tòa biệt thư giống như căn nhà bạn vậy, yên tĩnh, ấm áp khi ở cạnh gia đình của bạn. Đó là những gì mà Fusion Maia Đà Nẵng Resort muốn đem lại cho bạn chốn riêng tư.

Fusion Maia Đà Nẵng Resort với các bức tường được xây dựng bằng đá ong tinh tế với những họa tiết độc đáo mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ. Những con sóng vỗ bờ mang theo những bọt nước trắng xóa như là tiếng nhạc du dương đang vỗ về bạn khi bạn đang tận hưởng Spa bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Fusion Maia Đà Nẵng Resort tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe khỏe mạnh hơn để có thể chuẩn bị một ngày mới.